Danh Sach Cac Truong Xet Tuyen | Xét tuyển
luật nghĩa vụ quân sự 2015

Tin tức mới nhất về danh sach cac truong xet tuyen

Nhiều lo ngại về khâu chấm thi THPT quốc gia

thong-tin-tuyen-sinh-2016 (2)

“Năm ngoái có 38 cụm thi, một cụm ở địa phương có thí sinh hai tỉnh. Vì vậy công tác tổ chức kỳ thi phức tạp hơn do lượng thí sinh đông hơn, chỉ có một trường ĐH chủ trì. Năm nay có 70 cụm thi, một trường ĐH lớn chủ trì cụm thi với số lượng thí sinh ít hơn hẳn so với năm ngoái. (more…)

Article source: vn

Chỉ tiêu tuyển sinh 2016 các trường quân đội

thong-tin-tuyen-sinh-2016 (2)
Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng trong quân đội năm 2016.

(more…)

Nhiều trường ĐH tuyển sinh 2016 theo nhóm trường

thong-tin-tuyen-sinh-2016 (2)

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, với sự thống nhất của một số trường ĐH khác, đã hoàn thành bản Đề án tuyển sinh theo nhóm trường để trình Bộ GD-ĐT xem xét. Dự kiến, sau khi được Bộ GD-ĐT phê duyệt trong tuần tới, phương thức tuyển sinh theo nhóm trường được thực hiện lần đầu tiên này sẽ quy tụ những trường ĐH lớn, thu hút lượng thí sinh đông nhất, và luôn có điểm chuẩn nằm trong tốp đầu của kỳ tuyển sinh ĐH. (more…)

Tuyển sinh 2016 sẽ xét tuyển theo nhóm trường

thong-tin-tuyen-sinh-2016 (2)

Điểm nổi bật trong Thông tư sửa đổi bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy Bộ GD&ĐT vừa ban hành là thí sinh đăng kí xét tuyển theo nhóm trường, có thể đăng kí vào nhiều trường trong nhóm. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã có những trao đổi làm rõ hơn về điểm mới này. (more…)

Điểm tin tuyển sinh 2016 nổi bật ngày 16/3

thong-tin-tuyen-sinh-2016 (2)

Điểm tin tuyển sinh 2016 nổi bật ngày 16/3: Thí sinh cần lưu ý về sự thay đổi chế độ hưởng điểm ưu tiên tuyển sinh 2016; Xét tuyển đại học 2016: Thí sinh được đăng ký cùng lúc 4 trường; Kỳ thi THPT quốc gia 2016: Bắc Giang sẽ tổ chức 2 cụm thi…. (more…)

Phương thức tuyển sinh 2016 Học viện Quân Y

Luật nghĩa vụ quân sự 2015 sửa đổi bổ sung chính thức
Học viện Quân y vừa chính thức công bố thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2016. Theo đó, trường xét tuyển trên cơ sở kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.

(more…)

Ra mắt Cổng luyện thi THPT Quốc gia

thong-tin-tuyen-sinh-2016 (2)

Nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho Kỳ thi Trung học Phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2016 của đông đảo học sinh cả nước, Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam vừa cho ra mắt Cổng luyện thi Quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn. Với những đề thi thử và nội dung luyện thi được biên tập bởi các giáo viên và chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm, thiquocgia.vn sẽ giúp thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới. (more…)

Vĩnh Long công bố đối tượng tuyển thẳng lớp 10

thong-tin-tuyen-sinh-2016 (2)

Năm học 2016 – 2017, Sở GD&ĐT Vĩnh Long sẽ tuyển thẳng vào lớp 10 phổ thông các đối tượng.

(more…)

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Sơn La

Mọi thông tin mới nhất về trường CĐ Sư phạm Sơn La liên tục được cập nhập sớm nhất và nhanh nhất tại đây.. Xem điểm thi, điểm chuẩn mới nhất CĐ Sư phạm Sơn La..

(more…)

Điểm chuẩn Đại học Nha Trang (KV phía Bắc)

Xem điểm chuẩn ĐH Nha Trang mới nhất tại đây; Thông tin cập nhập liên tục , kết quả nhanh nhất và chinh xác nhất tỉ lệ chọi, điểm thi,điểm chuẩn ĐH Nha Trang (more…)